Mang thiên nhiên vào nhà với

CÂY NỘI THẤT
1 9 8 9

Thật là điều tuyệt vời khi bạn sở hữu một không gian nội thất được bố trí để bảo vệ sức khỏe và mang lại hạnh phúc thịnh vượng đến chủ nhân.

PHỦ XANH THÀNH PHỐ

Retro style trong decor cây cảnh

Chọn đúng loại chậu và cây xanh phù hợp với từng không gian sinh hoạt từng phong cách decor nội thất khác nhau sẽ làm tôn vinh giá trị ngôi nhà và nâng cao chất lượng cuộc sống.

summer9

Chậu để sàn & cây để bàn là bộ đôi hạnh phúc

Theo phản hồi từ quý khách hàng hiện tại, 73% các hộ gia đình, văn phòng công ty đầu tư cho cây xanh nội thất đã cải thiện sức khỏe và tinh th rõ rệt với gói combo sản phẩm do 1989 cung cấp.

Chúng tôi phát triển giải pháp cây xanh trong nhà tốt nhất cho nội thất văn phòng và cơ cở kinh doanh, căn hộ cao cấp…

Chúng tôi cung cấp giải pháp riêng biệt đến từng khách hàng của chúng tôi như chính sự độc đáo duy nhất của họ trên đời.

Chúng tôi luôn tối ưu hóa quy trình làm việc và không ngừng nâng cao kiến thức để gia tăng trải nghiệm cho quý khách hàng tín nhiệm 1989.

Bạn có nhiều vấn đề với nội thất?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, 1989 luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu liên quan đến cây nội thất. Tiền thân là nhóm bạn trẻ yêu nghề với nhiệt huyết cháy bỏng cùng sứ mệnh của người gieo hạt thiện lành, chúng tôi sẽ mang giải pháp đến cho từng yêu cầu đặc biệt cho quý khách. Hãy cùng nâng cao trải nghiệm cuộc sống, vì bạn xứng đáng.

Công ty Cổ Phần 1989 
Điện thoại: 0906 776 232 – 0932 032 877
Email: Bancaynoithat@gmail.com
Địa chỉ: C22, KP 2A, KDC Tân Tiến, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Nhằm khuyến khích hỗ trợ cộng đồng đặc biệt là các bạn thanh niên chuẩn bị khởi nghiệp hoặc đang có kế hoạch nâng cấp sửa sang và trang trí lại cơ sở kinh doanh, nhà cửa của mình trở nên dồi dào năng lượng, trong lành và sang trọng hơn. Cty 1989 chúng tôi thân gửi đến các bạn chương trình ưu đãi thể hiện tinh thần chia sẻ, ủng hộ và thay lời động viên của chúng tôi đến các bạn. Nội dung như sau: các bạn đang chuẩn bị thành lập các cơ sở kinh doanh, shop thời trang, phòng tập gym, trung tâm thể thao, nhà hàng, cafe, văn phòng cho thuê, văn phòng công ty, nhà ở gia đình sẽ được 1989 giảm ngay 5% giá trị hợp đồng, không chỉ vậy bạn còn được nhận ngay 1 chậu để bàn vô cùng nghệ thuật và xinh xắn đảm bảo sẽ làm hài lòng bất ky ai khi mua 2 chậu để sàn khuyến nghị từ chúng tôi. Chưa hết, món quà sức khỏe chúng tôi sẽ không trọn vẹn nếu thiếu chiếc áo mưa cao cấp 1989, nó sẽ đồng hành và bảo vệ bạn luôn khô ráo có nhiều sức khỏe để chinh phục thêm nhiều đỉnh cao & gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
Bấm logo bên dưới để đăng ký.

Tham gia cùng 8730 khách hàng 1989

phủ xanh nội thất của bạn